Hóa chất

HOT

Dầu Silicone CIMC

Dầu silicon CIMC là sản phẩm đang được khách hàng tin dùng nhiều nhất vì tính ưu việt của nó như nó được sử dụng làm chất bôi trơn , đánh bóng xe và đồ đạc; đánh bóng vỏ xe ô tô; tách khuôn trong sản xuất nhựa, khuôn cao su. Ngoài ra nó được sử dụng trong ngành công nghiệp dệt may thích hợp cho tất cả các loại vải sợi tự nhiên, vải cotton, vải polyester/ bông vải sợi len, lụa nhân tạo, nylon.. làm trơn chỉ may, nó là phụ liệu quan trọng không thể thiếu trong ngành dệt may.

Dầu Silicone 206ACIMC

Dầu Silicone 206ACIMC không màu, không mùi, hòa tan trong nước, không độc hại, thân thiện với môi trường. Nó được sử dụng trong ngành công nghiệp dệt may thích hợp cho tất cả các loại vải sợi tự nhiên, vải cotton, vải polyester/ bông vải sợi len, lụa nhân tạo, nylon...nó là phụ liệu quan trọng không thể thiếu trong ngành dệt may.

HOT

Thếp vàng

Thếp vàng là kỹ thuật trang trí dán lớp vàng lá, cũng gọi là vàng quỳ, thật mỏng lên mặt các vật dụng bằng gỗ, đá, kim loại và các mặt hàng sơn mài để tạo màu sắc bằng vàng.

 

Silicone 316CIMC

 Silicone 316CIMC loại dạng xịt phun sương, không màu, không mùi, lượng dầu trung bình, không độc và chịu được ở nhiệt độ cao.

Nó được dùng trong các vỏ nhựa, các sản phẩm nhựa cứng và mềm
và được sử dụng rộn rãi trong các loại nhựa tổng hợp, cao su....

Silicone 216CIMC

Silicone 216CIMC dạng chai xịt, không màu, không mùi, trong suốt, không độc ít dầu, có thể bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ khuôn. Nó thích hợp cho sản phẩm nhựa cao su công nghiệp cần gia công lần 2.

Silicone 816CIMC

Silicone 816CIMC dạng xịt, sản phẩm này sử dụng công nghệ cao của Nhật Bản, được sử dụng trong một loạt sản phẩm ép đùn và phun cao su, đặc biệt là trong đế cao su của nhà máy giày, nó có hiệu quả tuyệt vời. Bạn có thể làm tiếp công đoạn thứ 2 là dán, keo, phun, sơn.... sau khi đế giày đã hoàn thành. 

Silicone 416CIMC

Silicone 416CIMC là loại dầu xịt đa năng tạo ra tấm màng mỏng, không mùi, trong suốt, không độc giúp:

  • Chóng thấm bảo vệ kim loại bao gồm cao su và nhựa viny...
  • Loại bỏ tiếng rít và giảm ma sát.
  • Chống dính khuôn.